Taxi & Bus Trang Chủ

Chuyên cho thuê quảng cáo tràn kính xe buýt nội ngoại thành

quang cao tran than xe buyt 5 768x508 1

Quảng cáo trên xe bus tại 63 tỉnh thành toàn quốc

Quảng cáo trên các tuyến xe bus nổi bật nhất. Liên hệ 094 345 9141 để được tư vấn và thực hiện chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất.

Quảng cáo tràn kính xe buýt (die-cut): sáng tạo và thu hút ánh nhìn.

1. Quảng cáo tràn kính xe buýt là gì?

Quảng cáo tràn kính xe buýt được đánh giá là sự nâng cấp tuyệt vời của hình thức quảng cáo xe bus thông thường, với diện tích lớn hơn, giúp doanh nghiệp thể hiện được hình ảnh và thông điệp truyền thông nhiều hơn.

Hiểu một cách đơn giản, quảng cáo tràn kính xe buýt chính là việc dán decal từ thân xe và bao phủ lên một phần kính xe. Chất liệu decal dùng để thi công khá đặc biệt – chính là decal lưới tròn. Khi dán lên lên xe buýt, nhìn từ bên ngoài có cảm giác như xe được dán kín, thế nhưng người ngồi trong vẫn có thể quan sát được cảnh vật phía bên ngoài dễ dàng (giống như hiệu ứng kính mát).

quang cao tran kinh xe buyt

Tùy vào từng loại xe bus mà kích thước quảng cáo có diện tích khác nhau, dao động trong khoảng 16-22m2 (hình thức thông thường dán trên thân xe chỉ là 8-12m2). Như vậy có thể thấy hình thức quảng cáo tràn kính có diện tích và không gian truyền thông lớn hơn rất nhiều.

Hiện nay hình thức quảng cáo tràn kính xe buýt đang phát triển mạnh mẽ trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong các chiến dịch truyền thông. Tại Hà Nội, trước đây hình thức này cũng đã được các nhà quảng cáo khai thác, tuy nhiên 8/2015 lại bị ngừng, và tính đến nay chưa được triển khai trở lại. Tuy nhiên bạn vẫn có thể lựa chọn hình thức quảng cáo xe buýt diecut (dán tràn một phần hình ảnh lên kính xe).

quang cao tran than xe buyt 5 768x508 1

2. Những lợi thế của hình thức quảng cáo tràn kính xe buýt

2.1. Diện tích quảng cáo rất lớn, thoải mái thể hiện thông điệp truyền thông

Với kích thước lớn nhất lên tới 22m2, maquette quảng cáo trên xe buýt không kém gì một tấm Pano. Tuy không đặt ở tầm cao nhưng lại có lợi thế di động, đưa hình ảnh và thông điệp truyền thông đi mọi nẻo đường góc phố.

quang cao tran than xe buyt 3 768x512 1

Diện mạo xe bus cũng ngày càng thay đổi với những thiết kế maquette ngày càng sáng tạo, do đó người đi đường luôn bị thu hút và hấp dẫn bởi hình ảnh bắt mắt, di động. Quảng cáo tràn kính trên xe buýt không chỉ đạt mục đích tiếp cận người đi xe buýt mà còn tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng cùng tham gia giao thông trên mỗi lộ trình xe buýt đi qua.

2.2. Thời gian quảng cáo dài, tần suất xuất hiện lớn

Mỗi ngày xe buýt hoạt động tới 15 tiếng, tần suất xuất hiện trung bình 7-10 phút/ chuyến nên số lần xuất hiện của quảng cáo trên đường là 90-130 lượt mỗi ngày. Có thể nói quảng cáo trên xe buýt hiệu quả hơn rất nhiều so với các hình thức quảng cáo trên TV cả về tần suất xuất hiện cũng như số lượng người tiếp cận, đồng thời gần như bắt buộc người đi đường phải nhìn thấy mà không thể chuyển kênh hay tắt đi.

2.3. Quảng cáo diecut tràn kính xe buýt siêu sáng tạo

Như mình cũng đã nói ở phần trên, trước đây quảng cáo tràn kính đã được khai thác tại Hà Nội, nhưng vì một số lý do nhất định mà Sở VHTT Hà Nội cho dừng hình thức này lại, điều này khiến nhiều doanh nghiệp ảm thấy vô cùng hụt hẫng.

Tuy nhiên khoảng đầu năm 2018, hình thức dán quảng cáo leo kính xe đang manh nha xuất hiện thông qua hình thức quảng cáo diecut. Bên cạnh tấm decal hình chữ nhật được dán vào sườn xe sẽ có một phần decal lưới dán nhô lên khỏi thân xe và tràn vào kính xe.

quảng cáo dán tràn kính xe buýt

Mẫu quảng cáo diecut mới của 7Up vô cùng sáng tạo, nổi bật và thu hút

Quảng cáo diecut sáng tạo và đặc biệt ở chỗ nó thoát khỏi khuôn khổ hình chữ nhật vuông vức cứng nhắc, phần hình ảnh nhô lên kính xe được cắt lượn theo những hình dáng khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm và nội dung khách hàng muốn quảng cáo (đó có thể là hình người, hoặc sản phẩm…) đảm nhận vai trò thu hút sự chú ý của người đi đường.

Hình thức này tạo hiệu ứng thu hút bắt mắt không kém gì quảng cáo tràn kính, thậm chí còn đặc biệt và độc đáo hơn nữa.

3. Quảng cáo tràn kính xe bus với dịch vụ của Song Thành Công

Đến với Quảng cáo Song Thành Công, quý doanh nghiệp được tận hưởng những tiện ích sau:

– Tư vấn tổng thể chiến dịch quảng cáo tràn kính xe bus với số lượng và thời gian phù hợp ngân sách quảng cáo của doanh nghiệp nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.

– Tư vấn thiết kế maquette quảng cáo ấn tượng, sáng tạo, hợp thị hiếu của người tiêu dùng để thu hút sự chú ý.

– Thi công dán quảng cáo nhanh chóng, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

– Báo cáo hình ảnh nghiệm thu đầy đủ, kiểm soát và tối ưu chiến dịch quảng cáo.

– Chế độ bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ ngay 094 345 9141 để nhận được tư vấn cũng như báo giá quảng cáo trên xe buýt mới nhất!

Leave a Comment